Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

HLV Park: 'Cầu thủ Việt Nam có 1 điểm mạnh so với Hàn Quốc'

 

Ngay khi đặt chân đến sân bay Incheon, HLV Park Hang Seo đã có những chia sẻ đầy thú vị với truyền thông Hàn Quốc.
Thành công tại U23 Châu Á và mới nhất là chiến tích lịch sử cùng Olympic Việt Nam ở ASIAD 2018, giúp HLV Park Hang Seo được NHM và truyền thông Hàn Quốc đặc biệt quan tâm. Ngay khi đặt chân đến quê hương, HLV trưởng ĐT Việt Nam đã được báo chí Hàn Quốc săn đón nhiệt tình.
Tại sân bay quốc tế Incheon, HLV Park Hang Seo đã trả lời rất nhiều các câu hỏi của phóng viên Hàn Quốc. Trong đó, một nhà báo đã hỏi thầy Park về điểm khác biệt giữa cầu thủ Việt Nam và cầu thủ Hàn Quốc.
Theo Sport Seoul, HLV Park chia sẻ: "Thật khó để so sánh với bóng đá Hàn Quốc. Nhưng tôi cho rằng cầu thủ Việt Nam có 1 điểm rất mạnh đó là ý chí chiến đấu. Song về kỹ thuật, cầu thủ Việt Nam còn phải nỗ lực rất nhiều".
Trong cuộc phỏng vấn này, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới của bóng đá Việt Nam, cũng như tiết lộ mục tiêu của ông và các học trò tại giải vô địch bóng đá Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2018.
HLV Park Hang Seo nói: "Kỳ vọng của các CĐV về chức vô địch ở giải đấu này là rất cao. Đây là một áp lực cho chúng tôi nhưng ban huấn luyện và các cầu thủ sẽ không lo lắng. Chúng tôi sẽ xây dựng kế hoạch chi tiết để chinh phục mọi thách thức và hướng tới chức vô địch".

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét