Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

VFF không vội gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

 

Hiện tại, thời hạn bản hợp đồng của ông Park Hang-seo vẫn còn hơn một năm rưỡi mới đáo hạn. Và Liên đoàn bóng đá Việt Nam không hề có ý định vội vàng gia hạn với nhà cầm quân người Hàn Quốc.
Trong vòng 8 tháng vừa qua, uy tín của HLV Park Hang-seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tăng lên rất nhiều. Việc giành được ngôi á quân giải vô địch U23 Châu Á hồi đầu năm và mới đây là lọt vào top 4 đội mạnh nhất của ASIAD 2018 đã đưa cái tên Park Hang-seo trở thành một trong những HLV được chú ý nhiều nhất không chỉ ở Việt Nam, mà là toàn Châu Á.
Những thành tích mà chiến lược gia người Hàn Quốc có được cùng đội tuyển U23 và Olympic đều mang tính chất lịch sử và trở thành những dấu mốc quan trọng đối với nền bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, hầu hết người hâm mộ nước nhà đều cho rằng VFF cần phải giữ được ông Park Hang-seo bằng mọi giá, vì ông đủ khả năng giúp bóng đá Việt Nam vươn ra tầm châu lục.

HLV Park mong muốn được tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Park Hang-seo cũng đã bày tỏ mong muốn được tiếp tục gắn bó với đội tuyển Việt Nam và rất sẵn lòng ký vào một bản hợp đồng mới. Tuy nhiên, ở chiều ngược lại, lãnh đạo của VFF lại tỏ ra rất từ tốn trong việc gia hạn hợp đồng này.
"Bản hợp đồng vẫn còn thời hạn 1.5 năm nữa. Chưa tới thời hạn để xem xét lại hợp đồng. Nếu ông Park vẫn giữ được thành tích tốt, thì tất nhiên, VFF mong muốn ông Park sẽ tiếp tục công việc. Việc tăng lương hay các khoản thưởng dành cho HLV Park Hang-seo cũng đã được quy định trong những điều khoản của hợp đồng", một đại diện của VFF cho biết.
Nhiều khả năng, VFF đang chờ đợi thành tích mà HLV Park Hang-seo đạt được cùng đội tuyển Việt Nam trong hai giải đấu quan trọng sắp tới là AFF Suzuki Cup 2018 và Asian Cup 2019 rồi mới quyết định có kí tiếp hợp đồng với ông hay không. HLV Park Hang-seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam từ tháng 10/2017. Ông được nhận mức lương là 22,000 USD/tháng. Được biết, số tiền mà ông Park nhận chỉ xếp thứ tư ở Đông Nam Á, sau các HLV của Indonesia, Thái Lan và Malaysia.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét