Thứ Tư, 5 tháng 9, 2018

Việt Nam thua Thái Lan ở giải Quốc tế tại Trung Quốc

 

Ở giải đấu quốc tế dành cho các ĐTQG cấp độ U14 tổ chức ở Trung Quốc, ĐT U14 Việt Nam đã thất bại trước ĐT U14 Thái Lan.

Trong trận đấu đầu tiên của mình tại giải đấu U14 quốc tế tổ chức ở Trung Quốc, ĐT U14 Việt Nam đã thất bại 0-1 trước ĐT U14 Thái Lan. Trận này, các cầu thủ đại diện cho Việt Nam chơi không tồi, nhưng họ lại thiếu may mắn trong việc tìm bàn thắng. Trong khi đó Thái Lan tỏ ra may mắn hơn khi tận dụng thành công những cơ hội và 1 lần chọc thủng lưới Việt Nam là đủ để mang lại 3 điểm.
ĐT U14 Việt Nam với nòng cốt là lứa U14 PVF đã để thua U14 Thái Lan với tỷ số 0-1
Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, ĐT U14 Hàn Quốc đã giành chiến thắng trước U14 Malaysia với tỷ số 2-1.
Trên thực tế, LĐBĐ Việt Nam không có đội bóng chính thức nào dành cho các cầu thủ dưới 14 tuổi. VFF chỉ có đội tuyển thấp tuổi nhất là đội U15 Việt Nam, vốn cũng là tiêu chuẩn của FIFA (vì giải thấp tuổi nhất là U17 World Cup, nên các giải vòng loại tại các châu lục chỉ có U16 châu Á và U15-U16 Đông Nam Á). Do đó, VFF đã ủy quyền cho đội U14 PVF thay mặt Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế tại Vũ Hán lần này.
Các đội trẻ của PVF thường xuyên đi giao lưu trong khu vực cũng như tại châu lục. PVF là đại diện duy nhất của Việt Nam là khách mời thường xuyên của giải U15 Asean Dream Football Tournament, được tổ chức tại Thái Lan và có nhiều đối thủ Nhật Bản, Malaysia... Đồng thời, các đội U14, U13 PVF thường xuyên đi tập huấn ở các nước Đông Á, đồng thời cọ xát với các đối thủ tại đây.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét