Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Mối lo ngại lớn của Việt Nam ở trận gặp Malaysia

 

 Trước trận Việt Nam tiếp đón Malaysia diễn ra sắp tới, BLĐ VFF có mối lo ngại lớn và nó có thể gây ảnh hưởng tới quá trình thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo.


Chiều 14/11, VFF đã tổ chức cuộc họp rà soát công tác an ninh, an toàn tổ chức các trận đấu thuộc vòng bảng A AFF Suzuki Cup 2018. Tham dự cuộc họp có Ban tổng thư ký LĐBĐVN, đại diện CAHN, đại diện Ban Giám đốc SVĐQG Mỹ Đình, KTC- đơn vị bảo vệ sự kiện.
Tại cuộc họp, Tổng thư ký LĐBĐVN Lê Hoài Anh cho biết vấn đề an ninh, an toàn của sự kiện là vấn đề rất quan trọng, nhất là vấn đề pháo sáng, bởi hiện nay có một số cổ động viên đưa lên mạng xã hội sẽ mang pháo sáng vào sân để đốt. Tổng thư ký Lê Hoài Anh nhấn mạnh nếu để xảy ra đốt pháo sáng, BĐVN không chỉ bị phạt mà còn đối mặt với những án phạt nặng hơn như đá sân trung lập, điều này nếu xảy ra sẽ gây bất lợi vô cùng và ảnh hưởng đến hình ảnh của bóng đá Việt Nam.
Liên quan đến việc tuyên truyền các CĐV đến sân cổ vũ văn minh, an toàn, nói không với pháo sáng, LĐBĐVN đã xây dựng các clip với sự tham gia của chính các tuyển thủ và nạn nhân của pháo sáng. LĐBĐVN kêu gọi các CĐV hãy cùng hợp tác và cổ vũ văn minh, không gây ảnh hưởng đến BĐVN. BTC cũng đề nghị CAHN kiểm soát chặt để tránh việc pháo sáng đưa vào các khán đài.
Nếu để CĐV đốt pháo sáng ở trận tiếp đón Malaysia sắp tới, ĐT Việt Nam có thể bị phạt thi đấu trên sân trung lập. Điều này  không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần, mà thể trạng các tuyển thủ Việt Nam cũng ít nhiều bị tác động tiêu cực khi phải cất công di chuyển.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét