Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Thua cay đắng Bình Dương, HAGL chính thức thành cựu vương

 

Cú sút của Phan Thanh Hậu và Trần Bảo Toàn không thành công, khiến HAGL thua Bình Dương trên chấm 11m, qua đó nhường vé vào chung kết cho đối thủ.

Ở trận bán kết 2 giải U21 QG, HAGL và Bình Dương đều tung ra đội hình mạnh nhất có trong tay. Cụ thể, ông Nguyễn Quốc Tuấn đã sử dụng đội hình có thiên hướng tấn công rất mạnh với bộ ba Phan Thanh Hậu, Lê Minh Bình, Đinh Thanh Bình trên hàng tiền đạo.
Với lợi thế về kỹ thuật cùng khả năng kiểm soát bóng, U21 HAGL đã chủ động chơi tấn công và dồn ép đối thủ. Các học trò của HLV Quốc Tuấn liên tục tạo ra những sóng gió trước cầu môn của U21 Bình Dương. Tuy nhiên hàng công của đội bóng phố Núi lại tỏ ra vô duyên trong những tình huống dứt cuối cùng, khiến hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi.
Bước sang hiệp 2, U21 HAGL vẫn là những người chiếm lĩnh thế trận, tuy nhiên U21 Bình Dương cũng tạo ra một số pha phản công rất nguy hiểm về phía cầu môn của Văn Lợi. Thế trận quá chắc chắn mà hai đội tạo ra buộc HLV Hoàng Tùng và HLV Nguyễn Quốc Tuấn phải liên tục đưa ra những sự thay đổi về nhân sự. Tuy nhiên, sự vô duyên của các tiền đạo đã khiến trận đấu phải giải quyết bằng chấm 11m.
Trong loạt luân lưu đầy may rủi, Phan Thanh Hậu và Trần Bảo Toàn đã thực hiện không thành công khiến HAGL để thua 1-4 Bình Dương, qua đó trở thành cựu vương của giải đấu. Trong khi U21 Bình Dương sẽ gặp Hà Nội trong trận chung kết.
Đội hình HAGL: Văn Lợi; Dương Quân, Quang Nho, Cảnh Anh, Du Học, Phan Thanh Hậu, Triệu Việt Hưng, Hoàng Nam, Minh Bình, Bảo Toàn, Thanh Bình.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét