Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Đội trưởng Thái Lan: 'Chúng tôi sẽ trỗi dậy ở Asian Cup lần tới'

 

Chia sẻ sau thất bại tại vòng 1/8 Asian Cup 2019, thủ quân Teerasil Dangda cho biết anh sẽ tiếp tục cống hiến cho đội tuyển Thái Lan.

Ở loạt trận vòng 1/8 Asian Cup 2019 diễn ra hôm qua (20/1), đội tuyển Thái Lan đã không thể giành tấm vé đi tiếp vào Tứ kết dù dẫn trước Trung Quốc. Kết quả này giống như một nhát búa giáng mạnh vào tình yêu bóng đá và ước mơ của NHM xứ sở Chùa vàng bởi những năm qua, Thái Lan thường xuyên không đạt được một thành tích đáng kể nào từ cấp độ trẻ tới cấp tuyển quốc gia.
Chia sẻ tại cuộc họp báo sau trận thua đội tuyển Trung Quốc, thủ quân Teerasil Dangda lên tiếng trấn an NHM:
"Tôi đã từng nghĩ đến việc chia tay đội tuyển. Thế nhưng việc tôi đến chơi ở J League trong thời gian qua khiến tôi thay đổi suy nghĩ của mình.
Chất lượng của cầu thủ Thái Lan vẫn còn rất tốt, tôi tin chúng tôi đủ sức để trở lại Asian Cup thêm lần nữa. Tôi vẫn muốn là một phần của đội và thi đấu cùng các đồng đội." Tờ Siam Sports dẫn lời Teerasil Dangda.
Trận đấu với Trung Quốc vừa qua là cột mốc đánh dấu 100 trận chơi cho ĐTQG của Teerasil Dangda. Anh đã ghi được tổng cộng 43 bàn thắng và là thành viên duy nhất trong đội hình hiện tại của “Voi chiến” từng trải qua Asian Cup 2007. Tuy nhiên, ở giải đấu đó, đội bóng của Teerasil phải dừng bước ngay khi vòng bảng kết thúc.
Sau khi Thái Lan dừng bước, tương lai chủ nhân của chiếc ghế HLV trưởng vẫn còn bỏ ngỏ.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét