Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

ĐT Việt Nam tiếp tục tạo kỷ lục mới tại Hàn Quốc

 

Với chiến tích giành vé vào tứ kết Asian Cup 2019, ĐT Việt Nam tiếp tục tạo nên một cơn sốt mới tại Hàn Quốc.

Kể từ sau thành công của ĐT U23 Việt Nam tại đấu trường châu Á đầu năm 2018, báo chí và NHM Hàn Quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt tới bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các ĐTQG Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo.
Minh chứng là trên các đài truyền hình tại Hàn Quốc, lượng độc giả xem các trận đấu của Việt Nam ngày càng gia tăng. Theo những con số thống kê, con số còn cao hơn cả những chương trình truyền hình ăn khách hàng đầu tại Hàn Quốc.
Còn nhớ trận ra quân Asian Cup 2019 của Việt Nam thua Iraq 2-3, kênh truyền hình JTBC tỉ lệ người xem tăng vọt lên con số 5,7%. Con số lớn hơn cả chương trình nổi tiếng là Newsroom.
Theo thống kê mới nhất từ kênh JTBC, lượng người xem trận Việt Nam thắng kịch tính Jordan tại vòng 1/8 tiếp tục chứng kiến một kỷ lục mới. Cụ thể, tỉ lệ tăng lên đến 7,2%. Theo xếp hạng 10 chương trình được xem nhiều nhất vào ngày 20/1, trận đấu của Việt Nam đứng đầu với lượng người xem như trên. Ngay cả chương trình ăn khách xếp thứ 2 trong top 10 ngày 20/1 là MBN 'Altoran', tỉ lệ xem cũng chỉ là 3,6%.
ĐT Việt Nam đã giành vé vào tứ kết, dự kiến trận tiếp theo của thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục tạo nên kỷ lục mới về lượng người xem tại Hàn Quốc.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét