Chủ Nhật, 31 tháng 3, 2019

NÓNG: Xác định CLB đầu tiên xuống hạng tại Ngoại hạng Anh

Số phận của Huddersfield Town đã được xác nhận sau thất bại trong chuyến làm khách trước Crystal Palace vào tối hôm qua. Kết hợp với chiến thắng của Burnley trước Wolves và Southampton có 3 điểm trước Brighton, điều đó đồng nghĩa Huddersfield đã chính thức phải xuống hạng sau 2 năm tận hưởng bầu không khí Ngoại hạng Anh.
Huddersfield mới chỉ giành được 14 điểm trong mùa giải này, trong đó có 3 trận thắng và ghi được 18 bàn thắng, ít nhất giải đấu. Trong khi đó, thất bại trước Crystal Palace là trận thua thứ 24 của đội bóng có biệt danh The Terrier tại mùa giải năm nay.
Sau 10 vòng đấu đầu tiên, Huddersfield chỉ có được 3 điểm trước khi giành chiến thắng đầu tiên trước Fulham vào tháng 11, sau đó là trận hòa với West Ham và chiến thắng trước Wolves có lẽ là trận đấu hay nhất của họ ở mùa giải cuối cùng tại Ngoại hạng Anh.
Huddersfield đã trở thành đội bóng thứ hai trong kỷ nguyên Premier League được xác định xuống hạng ngay từ tháng 3, trước đó Derby Country vào mùa giải 2007/08 đã lập kỷ lục xuống hạng chỉ sau 32 vòng đấu.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét