Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Cựu HLV Bình Dương: "Một số cầu thủ tự coi mình là nhất"

HLV Trần Minh Chiến mới đây đã tiết lộ lý do ông không thể tiếp tục dẫn dắt CLB Becamex Bình Dương.

Ngày 29/3 vừa qua, HLV Trần Minh Chiến đã bất ngờ rút lui khỏi chiếc ghế HLV trưởng CLB Bình Dươngsau hơn 1 năm gắn bó. Ở thời điểm đó, lý do mà ông Chiến đưa ra là vì công việc gia đình.
Tuy nhiên, đến ngày 1/4, khi tham gia vào một chương trình truyền hình, HLV Trần Minh Chiến đã tiết lộ một lý do hoàn toàn khác và gây sốc hơn rất nhiều. Ông thừa nhận đã buộc phải nói lời chia tay với đội bóng đất Thủ vì không còn khả năng kiểm soát nội bộ đội bóng. Đây là một thông tin khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì từ trước đến nay, Becamex Bình Dương không phải CLB hay gặp phải những bất ổn trong phòng thay đồ.

"Tôi đã suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định chia tay B.Bình Dương. Chúng tôi đã có một mùa giải trước khá thành công. Điều đó được tạo nên bởi toàn đội, như một gia đình, đều đồng lòng nhất trí hướng tới mục tiêu. Tuy nhiên, sang đến năm nay, tôi không còn kiểm soát được phòng thay đồ. Một số cầu thủ tự coi mình là nhất, và thật sự khiến tôi không hài lòng. Là HLV, ai chẳng muốn nắm rõ tất cả những gì về đội bóng của mình. Tôi không muốn cầu thủ nào có thể sai khiến được tôi cả.
Khi đã không thể làm được nữa, tôi quyết định xin nghỉ. Việc chấm dứt này theo tôi,là để tránh mất uy tín của đội bóng B.Bình Dương cũng như ảnh hưởng đến thành tích của đội sau này".
Trước đó, vào thởi điểm ông Chiến nộp lá đơn từ chức, nhiều thông tin bên lề cho rằng nhân vật gây ra những bất ổn trong phòng thay đồ chính là tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Anh Đức. Theo đó, sau khi trở về CLB với tư cách là nhà vô địch AFF Cup 2018, Anh Đức đã có mâu thuẫn với ban huấn luyện Bình Dương, nhất là HLV Trần Minh Chiến. Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn.
Sau khi HLV Trần Minh Chiến từ chức, người tạm thời lên thay sẽ là trợ lý Trần Thanh Sơn. Thử thách đầu tiên của ông sẽ là chuyến làm khách của Bình Dương đến sân của CLB Shan United ở vòng bảng AFC Cup.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét