Thứ Hai, 1 tháng 4, 2019

HAGL và SLNA trình làng lứa trẻ xuất sắc tại VL U15 Quốc gia

 Với trình độ có phần vượt trội, U15 HAGL và U15 SLNA đang thể hiện phong độ rất xuất sắc tại VL U15 Quốc gia 2019.

Ở lượt trận cuối lượt đi vòng loại U15 Quốc gia 2019, U15 HAGL đã chạm trán U15 Phú Yên. Với trình độ có phần vượt trội, các tài năng trẻ của Bầu Đức đã thi đấu áp đảo và giành thắng lợi với tỉ số 5-0. Các bàn thắng được ghi bởi Quốc Cường, Phước Bảo, Đức Long, Khánh Duy và Hoàng Thắng. Đội bóng phố Núi đang dẫn đầu bảng D với thành tích 4 trận toàn thắng ghi 13 bàn và để lọt lưới 2 lần.
Lứa U15 HAGL tham dự vòng loại lần này là các cầu thủ thuộc khóa 4 nhưng thuộc lớp năng khiếu của HAGL JMG. Chỉ có duy nhất Quốc Cường là cầu thủ thuộc học viện xuống thi đấu với các bạn cùng trang lứa. Chàng trai này cũng là em họ của tiền đạo nổi tiếng Công Phượng. Quốc Cường được đánh giá rất cao với cái chân trái cực ngoan.

Cũng ở lượt trận này, U15 SLNA đã giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp khi đánh bại U15 Quảng Ngãi với tỉ số 9-0 với cú đúp của Cái Văn Quỳ và  Phan Duy Hào, cùng các bàn thắng của Đặng Bá Hà, Nguyễn Quang Vinh, Nguyễn Đức Mạnh, Phan Duy Hào, Võ Công Quý và Hồ Viết Mạnh. Với thắng lợi này, SLNA là đội thi đấu ấn tượng nhất lượt đi, khi toàn thắng 4 trận ghi 22 bàn và chưa lọt lưới bàn nào.
U15 Sông Lam Nghệ An tham dự vòng loại U15 Quốc gia 2019 với nhiều tài năng trẻ được đánh giá rất cao như tiền vệ đội trưởng Ngô Văn Bắc, Cái Văn Quỳ, Võ Tiến Thắng, Đặng Bá Hà, Trương Văn Tuyển hay Đàm Đức Vinh. Đội U15 Sông Lam Nghệ An năm nay được dẫn dắt bởi HLV trưởng Phan Như Thuật cùng các trợ lý Phạm Văn Quyến, Lê Kỳ Phương và Hồ Việt Hà.
Bảng xếp hạng sau lượt đi VL U15 Quốc gia:

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét