Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

HLV Solskjaer lên tiếng về việc Pogba đến Real

HLV Solskjaer lên tiếng khẳng định Paul Pogba sẽ không rời Man United vào mùa hè 2019.

Trong thời gian gần đây, có nhiều thông tin về việc Pogba sẽ chuyển tới Real Madrid để nhận mức lương khủng. Chính Pogba cũng nói về ước mơ thi đấu cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng như làm việc với Zidane.

Tuy nhiên, mới đây đích thân HLV Solskjaer khẳng định Pogba nói như vậy không có nghĩa là muốn rời MU.
HLV người Na Uy trả lời: "Chắc chắn rồi, tôi đã nói chuyện với Pogba. Anh ấy hạnh phúc ở đây và đang chơi tuyệt hay. Cậu ấy có cuộc phỏng vấn khi lên tuyển Pháp nhưng chuyện đó không có gì là lạ".
"Pogba là người cởi mở với báo chí và cầu thủ nào cũng muốn tới Real. Đó là điều dễ hiểu. Nhưng cậu ấy đang ở đây và chưa muốn đi đâu trong thời gian tới. Cậu ấy đang hạnh phúc ở Old Trafford", HLV Solskjaer tiếp tục.
Ngoài ra, Solskjaer cũng chia sẻ về tầm quan trọng của Pogba ở thời điểm hiện tại và cho rằng tiền vệ người Pháp sẽ là tương lai của Man United.
HLV Solskjaer nói thêm: "Cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi. Cậu ấy đang cho thấy tiềm năng của mình và đương nhiên sẽ quan trọng cả trong tương lai của đội bóng nữa".
Pogba gần như chắc chắn sẽ tiếp tục ra sân ở trận đấu với Wolverhampton ở vòng 33 Ngoại hạng Anh. Ngoài ra, Man United cũng sẽ đón chào sự trở lại của Victor Lindelof, người bỏ lỡ chiến thắng đầu tay của HLV Solskjaer sau khi được bổ nhiệm chính thức.
Trận đấu giữa Wolverhampton vs Man United sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 3/4.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét