Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

MU vs West Ham: Kỷ lục tồi tệ chờ Quỷ đỏ

MU đang đứng trước khả năng lập kỷ lục tồi tệ trong trận gặp West Ham ở vòng 34 Ngoại hạng Anh.

MU sẽ đón tiếp West Ham ở vòng 34 Ngoại hạng Anh. Nếu như không muốn lặp lại thành tích tồi tệ sau 27 năm, Quỷ đỏ bắt buộc phải đánh bại đội khách.
Ole Gunnar Solskjaer và các học trò bước vào vòng 34 Ngoại hạng Anh sau khi đã trải qua 4 trận thua trong 5 trận gần đây nhất. Họ đã bị đánh bại 2 lần bởi Wolverhampton cũng như để thua Barcelona và Arsenal. Chiến thắng duy nhất của MU chỉ là trận đấu với Watford ở vòng 32 Premier League.
Trong lịch sử của Man United, chỉ Van Gaal là HLV trải qua thành tích tồi tệ thua 4/5 trận ở mùa giải 2015/16.
Nếu như Manchester United để thua ở trận đấu với West Ham đêm nay, đây sẽ lần đầu tiên kể từ năm 1992 MU lặp lại thành tích tồi tệ thua 5/6 trận. Lúc đó, Sir Alex chịu kỷ lục tồi tồi tệ này khi mà giải đấu cao nhất nước Anh chưa đổi tên thành Premier League.
Vì vậy, đây có thể là kỷ lục thất vọng của MU sau 27 năm và cũng là kém cỏi nhất của MU ở Premier League nếu họ để thua ở trận đấu đêm nay.
Khả năng này là hoàn toàn có thể xảy ra khi mà West Ham đã đánh bại MU dưới thời Jose Mourinho ở lượt đi vào tháng 9 năm ngoái. Quỷ đỏ sẽ phải hết sức thận trọng khi mà cuộc đua vào top 4 Ngoại hạng Anh đang hết sức khó khăn.
Trong khi đó, họ cũng đang gặp bất lợi ở Champions League sau khi để thua Barca ở lượt đi. Nếu không có sự tính toán kỹ lưỡng, MU sẽ mất đi cả hai mục tiêu còn lại ở mùa giải năm nay là đấu trường Châu Âu và top 4 Ngoại hạng Anh.
Trận đấu giữa MU và West Ham sẽ diễn ra trên sân Old Trafford vào lúc 23h30 đêm nay (13/4).

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét