Thứ Hai, 8 tháng 4, 2019

Tuyển trẻ Thái Lan gây sốc trước CLB Tây Ban Nha

 Trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, đội tuyển trẻ Thái Lan đã bất ngờ đánh bại U15 Girona với tỉ số 3-2.

Hướng đến mục tiêu World Cup 2026, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã đầu tư lớn cho đội U15 nước này bằng những chuyến tập huấn tại Châu Âu. Mới đây, U15 Thái Lan đã được đưa sang Tây Ban Nha để tập luyện và đá giao hữu với một số đội trẻ của các đội bóng nổi tiếng.
Ở trận đấu giao hữu thứ 2, U15 Thái Lan đã gây sốc trước đội trẻ U15 Girona. Trên sân Ronda Renes, đội chủ nhà đã chơi vượt trội trong khoảng 15 đầu trận khi có 2 bàn thắng liên tiếp ở các phút 8 và 13 nhờ công của Xavier Bosch và Mark Conga.

Tuy nhiên, U15 Thái Lan đã không bỏ cuộc và sớm tìm được bàn rút ngắn tỉ số xuống 1-2 của Nipit Panwongpanya  ở phút 33. Bước sang hiệp 2, đội tuyển của 'Voi chiến' đã có thêm 2 bàn thắng của Kongphop Rukrak và Wongwat Charoenthaweesuk, qua đó ngược dòng giành chiến thắng 3-2.
Trước đó, U15 Thái Lan đã chạm trán những tài năng trẻ của lò đào tạo La Masia. Trước đối thủ vượt trội hoàn toàn về trình độ và đẳng cấp, đội tuyển trẻ xứ Chùa vàng đã nhận thất bại 0-9 trước U15 Barcelona.
heo lịch thi đấu, U15 Thái Lan sẽ còn hai trận giao hữu với những đội trẻ nổi tiếng tại Tây Ban Nha là U15 Atletico Madrid vào ngày 9 tháng 4 Thái Lan và  U15 Leganes vào ngày 11 tháng 4.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét