Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Văn Vũ lập siêu phẩm, Bình Dương thắng nghẹt thở ở AFC Cup

Bình Dương đã giành chiến thắng nghẹt thở trên sân khách và có được 3 điểm đầu tiên ở AFC Cup năm nay.


Phải làm khách trên sân của Shan United với nhiều bất ổn trong nội bộ nhưng Bình Dương đã làm hài lòng NHM Việt Nam sau thất bại khó hiểu của Hà Nội FC trước đó 1 ngày.
Ra sân với đội hình không có Tiến Linh hay Anh Đức, Bình Dương vẫn còn sát thủ Wander Luiz. Ngoài ra còn đó là trụ cột Tô Văn Vũ khi thi đấu rất xông xáo trên hàng công.
Dù khởi đầu có phần chệch choạc nhưng đoàn quân của HLV Thanh Sơn vẫn biết cách tạo ra nguy hiểm lên khung thành Myo Min Latt. Liên tục Tấn Tài đến Tô Văn Vũ làm khổ hàng thủ đối phương.
Và sau rất nhiều nỗ lực, đại diện Việt Nam cũng có được bàn thắng mở tỷ số. Văn Vũ đi bóng đến cánh trái và bất ngờ tung cú sút từ ngoài vạch 16m50 tung lưới Shan United.
Đội bóng đất Thủ có cơ hội nhân đôi cách biệt nhưng pha phạm lỗi của thủ môn Myo Min Latt với Wander Luiz không được trọng tài công nhận.
Và CĐV Bình Dương đã phải lo lắng khi Hadipo Gustavo gỡ hòa ở phút 69. Tuy nhiên Wander Luzi đã xóa tan cảm giác đó bằng bàn thắng ở phút 85 với một tình huống lộn xộn trước khung thành.
Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-1 và Becamex Bình Dương có chiến thắng đầu tiên ở AFC Cup năm nay.
Diễn biến chính:
85': VÀO!!! Wander Luiz ghi bàn nâng tỷ số cho Bình Dương sau một pha bóng lộn xộn trước khung thành.
69': VÀO!!! Hadipo Gustavo đánh đầu tung lưới Bình Dương từ quả tạt của đồng đội.
60': Không vào... Wander Luiz bỏ lỡ cơ hội nâng tỷ số lên 2-0. Anh đã vượt qua thủ môn nhưng không đánh bại được hậu vệ Shan về bọc lót.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét