Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Đội hình dự kiến Jeju vs Incheon: Công Phượng được đá chính

Ở vòng 14 này, Incheon sẽ đến làm khách trên sân của Jeju với quyết tâm giành 3 điểm. Nhiều khả năng HLV Yoo Sang Chul sẽ thay đổi đội hình nhằm tìm kiếm kết quả tích cực hơn.

Sau những kết quả tệ hại ở mùa này, Incheon đã hai hai lần thay đổi huấn luyện viên trưởng. Với sự hiện diện của ông Yoo Sang Chul, dù kết quả chưa thay đổi nhưng lối chơi của đội bóng này đã được cải thiện đáng kể.
HLV 47 tuổi vẫn đang đi tìm những nhân tố phù hợp trên hàng công nhằm tạo sự đột biến trong cách chơi của Incheon. Nhiều khả năng ông Yoo sẽ thay đổi đội hình và Công Phượng sẽ có cơ hội ra sân chính thức.
Hàng công xáo trộn nhẹ nhưng hàng thủ vẫn được ông Yoo giữ nguyên bộ khung. Với việc thủ thành Jeong San bị chấn thương thì nhiều khả năng người bắt chính thay anh là phương án số 2 mang tên Lee Tae Hui.
Ở hàng thủ, Bunoza chưa thể trở lại nên thay vào đó, ông Yoo Sang Chul sẽ sử dụng Yang Jun A đá cặp với Kim Jeung Ho ở trung tâm hàng phòng ngự. Bên cánh trái là tuyển thủ Olympic Hàn Quốc Kim Jin Ya và cánh đối diện là Jung Dong Yoon.
Với sơ đồ 4-2-3-1 quên thuộc, hai cầu thủ đá vị trí số 6 sẽ là những người có nhiệm vụ dọn dẹp, cung cấp bóng cho tuyến trên. Hai cái tên mà ông Yoo Sang Chul ưa thích chính là Park Se Jik và Lim Eun Su.
                               Công Phượng có cơ hội ra sân ngay từ đầu
Trong 2 trận đấu đã qua, ông Yoo Sang Chul đã sử 6 cầu thủ cho 4 vị trí tấn công gồm Mugosa (đá cắm) và Lee Joon Suk, Nam Hun Jae, Moon Chang Jin, Công Phượng, Hamad (chơi hộ công). Trong số này ông tạo điều kiện đá chính cho 5 người trừ Công Phượng.
Với việc Mugosa chắc suất chơi tiền đạo mục tiêu thì 5 cầu thủ còn lại sẽ xoay nhau đá hộ công sau anh. Với hàng công chưa đạt hiệu suất như mong muốn, nhiều khả năng ông Yoo Sang Chul sẽ đưa Công Phượng vào sân ngay từ đầu. Chơi cạnh anh có Moong Chang Jin và Nam Jun Jae.
Nếu thi đấu tốt và đặc biệt là có bàn thắng, Công Phượng sẽ còn ghi điểm hơn nữa trong mắt HLV mới, người đã nhận xét Công Phượng có những tố chất kỹ thuật đặc biệt nhưng gặp khó khăn trong giao tiếp và hiểu ý đồ chiến thuật.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét