Thứ Ba, 28 tháng 5, 2019

Tottenham nhận tin vui trước trận chung kết Champions League

Tiền đạo chủ lực của Tottenham, Harry Kane mới đây đã lên tiếng làm rõ tình hình chấn thương của mình, trước trận chung kết Champions League với đối thủ Liverpool.

Năm nay là một mùa bóng không may mắn đối với Harry Kane, khi anh liên tiếp gặp phải những chấn thương và buộc phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian dài. Chấn thương mới nhất ngôi sao người Anh gặp phải có thể khiến anh phải ngồi ngoài đến hết mùa bóng năm nay, tuy nhiên với việc Tottenham đã giành vé vào chơi trận chung kết Champions League, tiền đạo 25 tuổi tự tin anh có thể trở lại ở trận đấu quan trọng nhất.
"Tôi cảm thấy ổn. Tôi đã không còn gặp vấn đề gì với chấn thương đó nữa. Tôi cảm thấy mình đã có thể trở lại cùng toàn đội, thậm chí có thể đạt điều kiện tốt nhất trong tuần này.
Quyết định sẽ thuộc về huấn luyện viên và đội ngũ y tế. Họ sẽ xem xét tình hình chấn thương của tôi và đưa ra quyết định cuối cùng. Còn tôi thì đã sẵn sàng." - Harry Kane chia sẻ về chấn thương của anh.

Về phía HLV Pochettino, chiến lược gia người Argentina tỏ ra vui mừng với tiến triển tốt của cậu học trò, tuy nhiên vẫn tuyên bố sẽ không bất chấp sử dụng Kane nếu anh chưa thực sự sẵn sàng.
"Điều quan trọng là cậu ấy cảm thấy ổn. Chúng tôi còn 1 tuần để xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng.
Thật tuyệt nếu Kane có thể trở lại, cậu ấy là một trong những người quan trọng nhất Tottenham, là một trong ba tiền đạo hàng đầu thế giới.
Tuy nhiên bóng đá là trò chơi của tập thể. Không có Kane, chúng tôi vẫn đã vào đến chung kết Champions League. Chúng tôi cần thắng Liverpool, hãy chờ xem điều gì sẽ đến."

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét