Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Võ sư Thích Diên Giác sẽ dùng 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự để đánh bại Từ Hiểu Đông

Võ sư được mệnh danh “Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm” tuyên bố sẽ dùng La Hán Quyền và 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự để đánh bại Từ Hiểu Đông.
Võ sư Thích Diên Giác được cho là tinh thông toàn bộ La Hán Quyền và 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự. Ông tuyên bố sẽ dùng những chiêu thức này để khiến cho Từ Hiểu Đông phải bại trận.

                                                         Võ sư Thích Diên Giác thiền trong tư thế treo cổ

Võ sư Thích Diên Giác đã tỏ ra vô cùng giận dữ với Từ Hiểu Đông sau khi võ sĩ này đấu với đối thủ quá chênh lệch hạng cân là Lã Cương. Võ sĩ họ Từ nặng tới 90kg trong khi Lã Cương chỉ nặng 55kg lại cao tuổi, trận đấu này vốn dĩ không cần diễn ra đã biết kết quả.

                             Ông tinh thông toàn bộ 72 tuyệt kỹ Thiếu Lâm Tự

Ở những cuộc đối đầu trước đó, Từ Hiểu Đông đều giành chiến thắng trước những đối thủ có hạng cân thấp hơn như Ngụy Lôi, Điền Dã.. Chứng kiến sự “tác oai tác quái” của đấu sĩ MMA, võ sư Thích Diên Giác quyết định gửi tới lời thách đấu nhưng kèm theo một điều kiện
                             Võ sư Thích Diên Giác sẵn sàng thách đấu Từ Hiểu Đông

Nếu Từ Hiểu Đông giảm từ hạng cân 90kg xuống còn 75kg, hai bên sẽ đồng hạng cân và võ sư Thích Diên Giác sẽ ngay lập tức đấu với võ sĩ họ Từ. Có thể nói đây là một điều kiện gần như không tưởng khi Từ Hiểu Đông phải giảm tới 15kg.

                                 Ông muốn chứng minh Từ Hiểu Đông chỉ là kẻ khoác lác

Thích Diên Giác là võ sư rất có tiếng trong giới võ lâm Trung Hoa. Nếu đánh bại ông, Từ Hiểu Đông chắc chắn có thể nâng cao thanh thế hơn nữa. Tuy nhiên sau điều kiện mà “Đệ nhất hộ pháp Thiếu Lâm” đưa ra, có thể nói việc diễn ra trận đấu này là không thể.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét