Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

Liverpool trả giá đắt cho trận thắng Norwich

Chiến thắng Norwich City ngày ra quân Ngoại hạng Anh, thế nhưng Liverpool phải trả giá khá đắt

Liverpool giành chiến thắng 4-1 trước Norwich City ngày ra quân Ngoại hạng Anh, nhưng chiến thắng này của thầy trò HLV Jurgen Klopp đã không được trọn vẹn bởi thủ thành Alisson dính chấn thương.
Phút 37 của trận đấu, trong một tình huống phát bóng lên, thủ thành Alisson bất ngờ bị đau và phải nằm sân. Sau khi đội ngũ y tế vào trợ giúp, người gác đền số 1 của The Kop không thể tiếp tục thi đấu và nhường vị trí cho Adrian.
                                    Thủ thành Alisson dính chấn thương
Sau trận đấu, HLV Klopp tỏ ra khá lo lắng trước tình hình của thủ thành Alisson, ông cho biết: "Tôi chưa nắm rõ tình hình của Alisson, thế nhưng có cảm giác không ổn và cậu ấy khó có thể thi đấu trận Siêu cúp châu Âu gặp Chelsea".
Lúc 2h00 ngày 15/8 tới đây, Liverpool sẽ bước vào trận tranh Siêu cúp châu Âu với Chelsea. Với tình hình nêu trên, nhiều khả năng thủ thành Alisson không kịp trở lại để thi đấu. Mùa giải chỉ mới bắt đầu, HLV Klopp sẽ phải đảm bảo an toàn nhất cho thủ môn Alisson.
Theo dự kiến, sáng 10/8 (giờ địa phương), thủ thành Alisson sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi công bố mức độ nghiêm trọng vấn đề gặp phải.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét