Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Messi chính thức nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ

Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ mới đây đã chính thức đưa ra án phạt dành cho Messi sau những phát ngôn không đúng mực tại Copa America vừa qua.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ CONMEBOL đã đưa ra án phạt cấm thi đấu 3 tháng và số tiền 50.000 đô la đối với Messi. Các biện pháp trừng phạt được đưa ra sau khi Messi cáo buộc CONMEBOL tham nhũng tại Copa America được tổ chức trên đất Brazil, vừa mới kết thúc vào tháng trước. Chân sút 32 tuổi sẽ có 7 ngày để kháng cáo quyết định của CONMEBOL.
Trong trường hợp kháng cáo bất thành, Messi sẽ không thể góp mặt trong màu áo Argentina cho đến tháng 11, đồng nghĩa cầu thủ này sẽ bỏ lỡ các trận giao hữu quốc tế với Chile và Mexico vào tháng 9, Đức vào tháng 10.
                                       Messi liên tục chí trích trọng tài tại Copa America
Tiền đạo của Barca chỉ có thể trở lại cho trận giao hữu với Brazil, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 13/11. Chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của Argentina sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm 2020. Do đó, các CĐV xứ Tango có thể thở phào khi Messi sẽ không phải bỏ lỡ một trận đấu nào.
Như đã biết, Messi bị thẻ đỏ ở phút 37 trong trận đấu tranh hạng ba Copa America giữa Argentina và Chile. Đây là lần đầu tiên chân sút 32 tuổi bị truất quyền thi đấu kể từ năm 2005. Sau trận đấu, cầu thủ này đã từ chối lên bục nhận huy chương đồng và cáo buộc BTC Copa America dàn xếp mọi thứ để Brazil vô địch giải đấu.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét