Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

NÓNG: Martin Lo vắng mặt danh sách U22 Việt Nam đấu Trung Quốc

Song song với việc công bố danh sách tập trung ĐTQG, HLV Park Hang-seo cũng đã lựa chọn ra 27 cầu thủ chuẩn bị cho trận giao hữu với U22 Trung Quốc vào đầu tháng 9 tới.

Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế chính thức đầu tiên của ĐT U22 Việt Nam kể từ bắt đầu chiến dịch chuẩn bị cho SEA Games 30 với hàng loạt các đợt tập trung ngắn hạn trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua. Ở lần tập trung sắp tới, lực lượng được triệu tập cũng rất dày dặn với 27 cầu thủ được triệu tập, trong đó đa số là các cầu thủ đã được làm quen với triết lý bóng đá của HLV Park Hang-seo tại những đợt tập trung gần đây.
Bên cạnh đó, đội cũng được tăng cường sức mạnh với sự góp mặt của những gương mặt đã quen thuộc như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Hồ Tấn Tài, Huỳnh Tấn Sinh, tiền vệ Trương Văn Thái Quý, Triệu Việt Hưng, Phan Thanh Hậu, Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Hà Đức Chinh,… Tuy nhiên, có một sự vắng mặt đáng chú ý khi tiền vệ đang chơi rất hay trong màu áo Phố Hiến là Martin Lo đã không có tên trong danh sách triệu tập.
Martin Lo bất ngờ vắng mặt trong danh sách U22 Việt Nam chuẩn bị đá giao hữu với U22                                          Trung Quốc (Ảnh: Goal)
Theo kế hoạch, ĐT U22 Việt Nam sẽ đóng quân tập luyện tại Trung tâm PVF bắt đầu từ ngày 26/8. Ngày 6/8, đội sẽ lên đường sang Trung Quốc để thi đấu giao hữu với ĐT U22 của nước chủ nhà.


Không có nhận xét nào:
Write nhận xét