Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Thái Lan 'bắt chẹt' CĐV Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022

CĐV Việt Nam sẽ phải mua vé xem trận Việt Nam vs Thái Lan tại Vòng loại World Cup 2022 cao hơn người bản địa.

Nhằm chuẩn bị cho công tác tổ chức trận mở màn Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á, Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố giá vé trận Thái Lan vs Việt Nam. Theo thông báo của FAT, vé được bán qua hai kênh là online và các quầy vé.
Mức giá vé trận Thái Lan vs Việt Nam gồm:
- Khán đài A: 500 bath (khoảng 380.000 VNĐ)
- Khán đài B: 350 bath (khoảng 260.000 VNĐ)
- Khán đài C và D: 200 bath (khoảng 150.000 VNĐ)
- Khán đài D dành cho CĐV Việt Nam: 650 bath (khoảng 490.000 
                                     CĐV Việt Nam phải mua vé đắt hơn người Thái
heo công bố của FAT, các cổ động viên Việt Nam phải mua giá vé cao hơn 30% so với các cổ động viên Thái Lan. Dù phải bỏ số tiền nhiều hơn, những người hâm mộ Việt Nam lại bị xếp ngồi ở khán đài D (góc nhìn tệ nhất của một sân bóng).
Nếu muốn đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022, NHM có thể lựa chọn tour đi Thái với giá khoảng 9 triệu. Ngoài việc theo dõi trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam, NHM sẽ được tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng như chùa Vàng (Wat Traimit); Pattaya; đảo san hô Koh Sak hay đi du thuyền trên sông Chao Phraya.Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ được diễn ra tại Thammasat, sân nhà của CLB Bangkok United. SVĐ có sức chứa 20.000 chỗ ngồi và đạt chuẩn thi đấu của FIFA này thuộc tỉnh Pathum Thani, cách Bangkok 40 kilomet.
                             Bảng phân bố chỗ ngồi và giá vé của sân Thammasat
Theo lịch thi đấu Vòng loại World Cup 2022, trận ra quân của ĐT Việt Nam sẽ được diễn ra vào ngày 5/9. Dù phải thi đấu trên sân khách, HLV Park Hang Seo và các học trò hoàn toàn có quyền tự tin vào một chiến thắng trước người Thái.

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét