Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

Báo Hàn: "HLV Park Hang Seo bị quá tải"

Tờ báo Daum của Hàn Quốc nhận định HLV Park Hang Seo đang bị quá tải khi phải huấn luyện cả ĐTQG và đội U22 trong đợt tập trung kéo dài.

HLV Park Hang Seo đang cùng các cầu thủ ĐTQG và đội U22 tập luyện ở Trung tâm VFF. Để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia và Indonesia tại vòng loại World Cup 2022, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã triệu tập tổng cộng 32 cầu thủ lên ĐTQG. Ông sẽ có những đánh giá kỹ lưỡng trước khi chốt danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ. Thời gian tập luyện và thi đấu kéo dài từ ngày 22/9 đến ngày 16/10.
Lo lắng trước cường độ làm việc của vị chiến lược gia 60 tuổi, tờ báo Daum của Hàn Quốc có bài viết: “HLV Park Hang Seo đang cùng lúc dẫn dắt cả ĐTQG Việt Nam và đội U22 tập luyện. Quy mô của đợt tập trung lần này là rất lớn. Nhiệm vụ được giao lần này có thể khiến ông Park bị quá tải.
                               Truyền thông Hàn Quốc lo lắng HLV Park Hang Seo bị quá tải.
rong buổi tập ngày 28/9 tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam, tổng cộng có tới 60 cầu thủ ở ĐTQG Việt Nam và đội U22 cùng tập luyện trên 2 sân. Buổi tập kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, HLV Park Hang Seo đã phải làm việc hết sức lực và có thể bị quá tải.
Ông Park đang phải trải qua một lịch trình dày đặc. Vào tháng 10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Đến tháng 11, ông tiếp tục cùng đội U22 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 30. Ông Park có quá nhiều việc phải làm trong những buổi tập chuẩn bị cho 2 giải đấu này. Bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu lọt vào vòng loại cuối cùng tại World Cup 2022, đồng thời giành chức vô địch SEA Games”.
                                     Trích đoạn trên tờ báo Daum của Hàn Quốc
Tối hôm qua lúc 20h ngày 3/10, HLV Park Hang Seo đã tổ chức đấu nội bộ giữa ĐTQG Việt Nam và đội U22 trên SVĐ Hàng Đẫy. Kết quả và thông tin của trận đấu này được giữ bí mật với truyền thông. Nhiều nguồn tin tiết lộ hai đội đã cầm hoà nhau với tỷ số 2-2. Trong ngày hôm nay 4/10, cả ĐTQG và đội U22 Việt Nam sẽ tiếp tục bước vào tập luyện

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét